An Giang thực hiện tiêm vaccine Covid-19 với mục tiêu 150 triệu mũi cho khoảng 75 triệu người, theo chỉ đạo của thủ tướng chính phủ.

tiem-vaccine-tai-an-giang

Nhằm hỗ trợ cho việc tiêm chủng vaccine tại An Giang được hiệu quả hơn. Tỉnh đã triển khai ứng dụng công nghệ hỗ trợ giám sát, công tác quản lý và điều hành cho chiến dịch tiêm chủng vắc xin Covid19.

Được biết ở thông tin và truyền thông phải phổ biến đên công chức, cán bộ, việc chức, người lao động và thực hiện đăng ký tiêm chủng. Theo dõi và tra cứu trên trang tiêm chủng Covid-19 và trên ứng dụng sức khỏe điện tử.

Những lãnh đạo của doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức trên địa bàn thực hiện hướng dẫn đăng ký tiêm vaccine Covid An Giang ở công thông tin tiêm chủng covid-19 để được phát huy hiệu quả hơn.

Ngoài ra, mỗi người dân đều có thể tự mình đăng ký tiêm chủng vaccine covid-19 tại An Giang qua trang wedsite https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal và ứng dụng sổ sức khỏe điện tử.

Chú ý: Trung tâm dạy bơi tại Hồ Chí Minh Swim To Be Live có hơn 70 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi, day bơi cho người lớn. Để được tư vấn nhanh và đăng ký học vui lòng liên hệ swimtobelive@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319