Học bơi hiện nay không chỉ còn dành riêng cho trẻ em nữa mà việc học bơi đã trở lên rất quan trọng đối với người lớn. Đặc biệt là với một hệ thống sông ngòi dày đặc như ở Việt Nam. Thì việc trang bị cho mình một kỹ năng sinh tồn cũng rất quan trọng. Học bơi ở đâu tại TPHCM? Sau đây Swim To Be Live xin giới thiệu với mọi người 8 địa điểm dạy bơi chất lượng tại Hồ Chí Minh.

1. Trung tâm dạy bơi kèm riêng Swim To Be Live 

8 địa điểm dạy bơi chất lượng tại tphcm

Nhận thấy được nhu cầu học bơi ngày càng cao và nhằm tạo ra một khóa học bơi chất lượng, mà lại có thời gian phù hợp với từng người. Trung tâm dạy bơi kèm riêng SWIM TO BE LIVE đã mở các lớp dạy bơi kèm riêng dành cho người lớn, lớp dạy bơi kèm riêng dành cho trẻ em tại TP Hồ Chí Minh, từ các lớp học bơi cơ bản cho đến nâng cao.

Với các kiểu bơi Ếch, bơi Sải, bơi Ngửa, bơi Bướm, khoá học bơi sinh tồn dành cho trẻ nhỏ dưới 5 tuổi…Trung tâm với số lượng giáo viên lên đến trên 30 người có cả huấn luyện Nam & Nữ, và với một chuỗi một hệ thống hồ bơi nằm ở khắp khu vực Hồ Chí Minh. Thì mọi người cho thể ta hồ mà lựa chọn một địa điểm hồ bơi như ý.

Đối tượng như thế nào lên tham gia vào các khóa học bơi tại trung tâm dạy bơi Sài Gòn:

  1. Khóa học bơi dành cho những ai rất sợ nước mà lại muốn học bơi.
  2. Khóa học bơi dành cho những ai đã học bơi ở nhiều nơi rồi nhưng vẫn chưa thể bơi được.
  3. Khóa học bơi dành cấp tốc dành cho các bạn muốn biết bơi nhanh trong một khoảng thời gian ngắn để đi du lịch, do bận công việc…
  4. Khóa học bơi dành cho những ai chưa biết bơi.
  5. Khóa học bơi dành cho những ai muốn nâng cao kỹ thuật bơi cho hoàn chỉnh để trở lên hoàn thiện hơn.

Bạn sẽ được gì từ việc tham gia vào các khóa dạy bơi ở tphcm của SWIM TO BE LIVE tại TPHCM:

  1. Bạn sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn cách khởi động trước khi bơi để tránh khỏi những tình huống bị chuột rút.
  2. Bạn sẽ có thể tự bơi mà không cần đến sự hỗ trợ từ bất kỳ một ai.
  3. Bạn sẽ có thể đứng nước được tối thiểu là 30 giây và có thể nhiều hơn nữa tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên.
  4. Bạn sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn cách an toàn dưới nước để tránh khỏi những tình huống nguy hiểm gặp phải khi bơi.
  5. Hình thức dạy bơi chủ yếu tại trung tâm là dạy bơi kèm riêng ngoài ra trung tâm còn mở các lớp học bơi theo nhóm do yêu cầu của khách hàng. Cũng như là dạy bơi cho các cơ quan, trường học..

Những điểm nổi bật tại trung tâm dạy học bơi Swim To Be Live tại TP.HCM: 

– Thời gian và địa điểm học bơi là hoàn toàn do học viên lựa chọn.

– Học tại những hồ bơi đẹp, sạch sẽ (với một chuỗi hệ thống hồ bơi liên kết với trung tâm dạy bơi Sài Gòn các bạn có thể thoa thích lựa chọn một hồ bơi sạch sẽ, thoáng mát).

– Học viên có thể tuỳ chọn chọn giáo viên Nam hay Nữ.

– Huấn luyện viên nhiệt tình, năng động và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi.

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

– Dạy bơi cấp tốc cho các bạn muốn học bơi trong một khoảng thời gian ngắn, chỉ với 5 – 7 buổi là có thể bơi được.

– Huấn luyện viên còn hướng dẫn cho các học viên cách an toàn dưới nước để tránh khỏi những tình huống nguy hiểm gặp phải khi bơi.

– Nơi đây đặc biệt là nơi chuyện trị những học viên rất sợ nước mà lại muốn học bơi.

– Đặc biệt là trung tâm sẽ cam kết 100% BIẾT BƠI ngay sau khoá học bơi.

– Thời gian học tối thiểu là 12 buổi

– Mỗi buổi học là 60 phút( có thể nhiều hơn tuỳ thuộc vào khả năng của mỗi học viên ).

– Giờ mở của : 5h – 22h

– Khu vực dạy bơi : Tất cả các quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chi phí học bơi ở TPHCM

– Học phí dành cho trẻ em là 3.600.000 vnđ, dành cho người lớn là 3.000.000 vnđ trên một khoá học bơi. Ngoài ra trung tâm còn có ưu đãi khi các học viên đăng ký từ 2, 3 người trên một nhóm sẽ giảm ngay từ 15% đến 20% trên tổng học phí.

dạy bơi ở tphcm

Bạn Đang Xem: 8 địa điểm dạy bơi chất lượng tại TP.HCM

Kết nối với trung tâm dạy bơi kèm riêng Swim To Be Live:

– Điện thoại đăng ký học bơi tại TPHCM: 0762 319 319

– Email : swimtobelive@gmail.com

– Địa chỉ : Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Website : https://swimtobelive.com/ – Dayboikids.com 

2. Dạy bơi ở hồ bơi Phú Thọ quận 11 TPHCM

dia-diem-day-boi-nguoi-lon-tai-tphcm

– Hồ bơi Phú Thọ nằm ở 215A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh là một địa điểm học bơi khá là lý tưởng với ba hồ bơi được thiết kế phù hợp cho mọi lữa tuổi. Hồ bơi lớn nhất được thiết kế với độ dài lên đến 50m và có độ sâu là 2m2.

Một hồ nhỏ hơn dài 25m độ sau là 1m2. Hồ bơi nhỏ nhất được thiết kế khá là khiêm tốn chỉ vỏn vẹn với độ sâu là 0.6m. Hồ bơi Phú Thọ cũng thường xuyên mở các lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi dành cho bé từ 6 tuổi trở lên với học phí cũng không cao chỉ từ 1.000.000 – 1.400.000 trên một học viên nhưng chủ yếu là dạy bơi theo nhóm.

Nơi đây cũng là nơi cấp chứng chỉ cứu đuối cho các huấn luyện viên và là nơi đào tạo vận động viên bơi lội của Thành phố, tổ chức các cuộc thi bơi lội để lựa chọn Vận động viên bơi lội, đội tuyển thành phố và đội tuyển Quốc gia, đào tạo tuyến năng kiếu để phát triển các tài năng trẻ.

Liên hệ đăng ký học bơi ở TPHCM:

– Học phí học bơi ở hồ Phú Thọ: 1.000.000 – 1.400.000 vnđ

– Điện thoại :  38.646095 – 38.663266

– Địa chỉ : 215A Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11 – Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Dạy bơi ở hồ bơi Kỳ Đồng quận 3 TPHCM

8-dia-diem-day-boi-tai-tp-hcm

– Đây là một địa điểm học bơi được người dân ở quận 3 lựa chọn khá là nhiều, do hồ bơi Kỳ Đồng được thiết kế cũng hợp lý dành cho những bạn mới bắt đầu học bơi. Hồ bơi được xây dựng với chiều dài chỉ 25m có độ sâu chỉ từ 1m4 đến 1m8.

Hồ bơi được phân làn rõ ràng cho nam và nữ bơi. Ở đây cũng được đánh giá là hồ bơi có không gian yên tĩnh. Từ thứ 2 đến thứ 5 hồ bơi mở cửa từ 5h sáng cho đến 19h, còn thứ 6 hồ bơi đóng cửa để xử lý nước. Thứ 7, chủ nhật hồ bơi vẫn mở cửa hoạt động bình thường.

Vào buổi chiều thì các phụ huynh thường đem cho con em đến hồ bơi để vui chơi và thư giãn. ngoài ra hồ bơi Kỳ Đồng cũng mở các lớp dạy bơi cho trẻ em, các lớp dạy bơi cho người lớn, lớp dạy bơi cho phụ nữ, các lớp dạy bơi cấp tốc với sự hướng dẫn của những huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Xem Thêm : 4 cách giúp trẻ cải thiện việc kiểm soát hơi thở khi bơi

Liên hệ đăng ký học bơi tại Tp.HCM

– Học phí học bơi ở hồ bơi Kỳ Đồng: 1.000.000 – 1.200.000 vnđ

– Địa chỉ: 40 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

– Điện thoại : 08.3931.7228

– Giờ mở cửa : 5h30 – 18h30

4. Dạy bơi ở hồ bơi Lam Sơn quận 5 TPHCM 

day-boi-cho-tre-em-tai-tphcm

– Hồ bơi Lam Sơn là một trong những hồ bơi được đánh giá là uy tín nhất tại quận 5 Hồ Chí Minh. Nơi đây là một địa điểm hồ bơi của nhà nước được hoạt động lâu năm nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thiết kế theo chuẩn olympic với chiều dài là 50m thường dùng để thi đấu.

Một hồ bơi nhỏ với chiều dài là 25m và chiều sâu từ 1m2 đến 1m6 dùng để tập bơi cho các học viên. Và với các lớp học bơi ở đây cũng khá là đông vì thế các bậc phụ huynh lên xem xét việc cho con em của mình tham gia vào khoá học bơi tại đây nếu như không thể cùng con em của mình đến hồ bơi.

Đăng ký dạy học bơi ở Hồ Chí Minh 

– Học phí học bơi ở hồ bơi Lam Sơn là từ 800.000 – 1.200.000 vnđ

– 242 Trần Bình Trọng, Phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 028 3835 8028

5. Dạy bơi ở hồ bơi Rạch Miễu quận Phú Nhuận TPHCM

8-dia-diem-day-boi-chat-luong-tai-tp-hcm

– Một địa chỉ dạy bơi cũng khá là uy tín tại quận Phú Nhuận đó là hồ bơi Rạch Miễu. Nơi đây là một trong những hồ bơi được hoạt động lâu năm nhất tại Hồ Chí Minh. Hồ bơi lớn nằm ở trên sân thượng với độ sâu là 50m nằm ở ngoài trời khá là thoáng mát. Rất phù hợp cho các bạn muốn tập thể lực.

Một hồ bơi nhỏ có chiều sau là 1m4 đến 1m6, hồ bơi nhỏ này chủ yếu dành cho trẻ em và các bạn mới bắt đầu học bơi. Hồ bơi Rạch Miểu cũng thường xuyên tổ chức các lớp dạy bơi cho người lớn, cá lớp dạy bơi cho bé, lớp dạy bơi cho phụ nữ với mức học phí tầm khoảng 800.000 đến 1.200.000 trên một học viên.

Thông tin liên hệ học bơi ở Tp.HCM

– Học phí học bơi ở hồ bơi Rạch Miễu: 900.000 – 1.200.000 vnđ

– Địa chỉ: Số 2 đường Hoa Phượng – Quận Phú Nhuận – Thành phố Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 08.3517.3631.

– Giờ hoạt động: Sáng từ 5h30 đến 10h00 – Chiều từ 14:00 đến 19h30.

6. Dạy bơi ở hồ bơi Hải Quân quận Bình Thạnh TPHCM

Xem Thêm : Có nên đi bơi thường xuyên sau khi kết thúc khoá học bơi ban đầu

ho-boi-hai-quan-binh-thanh

– Hồ bơi Hải Quân là nơi chuyên đào tạo các vận động viên chuyên nghiệp thuộc đội tuyển quận, huyện, thành phố và quốc gia. Nơi đây đào tạo vận động viên khá là bài bản và chuyên nghiệp. Được thiết kế với 3 hồ bơi 1 hồ bơi lớn có chiều dài là 50m độ sau là 1m8, có mái che lên lúc nào nước trong hồ bơi cũng lạnh. Hồ bơi nhỏ có chiều dài là 25m và độ sâu lên tới 3m. Một điều cần chú ý đến khi cho con em của chúng ta vào bơi hồ này. Một hồ bơi nhỏ nhất có độ sau 0.6 chủ yếu là dành cho trẻ nhỏ vui chơi và thư giãn. Ở đây cũng thường xuyên tổ chức các lớp học bơi giá rẻ ở TPHCM dành cho bé, các khóa học bơi dành cho người lớn và các khóa học bơi dành cho trẻ em.

Liên hệ đăng ký học bơi ở TPHCM

– Học phí học bơi ở hồ bơi Hải Quân: 1.2000.000 vnđ

– Địa chỉ: 12 Nguyễn Hữu Cảnh – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

– Thời gian mở cửa: 5:00 đến 20:00 hàng ngày.

7. Dạy bơi ở hồ bơi Yết Kiêu quận 1 TPHCM 

8-dia-diem-day-boi-chat-luong-tai-tp-hcm

– Những người đang sinh sống và làm việc ở quận 1 thì chắc biết về hồ bơi Yết Kiêu, đây là một địa dạy bơi cũng khá là nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây chuyên đào tạo ra các vận động viên chuyên nghiệp có thành tích khá là cao tại những kỳ thi quốc gia.

Hồ bơi được thiết kế với 2 hồ bơi, một hồ bơi lớn có chiều dài là 50m và độ sâu là 1m8 chủ yếu là để tập luyện cho các vận động viên. Một hồ bơi nhỏ có chiều dài là 25m nơi đây tập trung cho các học viên tập bơi cũng như là các bạn đi vui chơi và giải trí.

Hồ bơi Yết Kiêu cũng thường xuyên tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản cho đến nâng cao dành cho người lớn, khóa học bơi dành cho trẻ em và các khóa học bơi dành cho nữ. Nhưng chủ yếu cũng chỉ mở các lớp học bơi theo nhóm. Vì thế mức học phí tại đây cũng không có cao. 

Liên hệ đăng ký học bơi ở TPHCM 

– Học phí học bơi ở hồ bơi Yết Kiêu: 1.000.000 vnđ

– Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thị Minh Khai – Bến Nghé – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh.

– Thời gian mở cửa: từ 5:00 đến 18:00 hàng ngày.

– Điện thoại : 02838296917

8. Dạy bơi ở hồ bơi Quân Khu 7(Gió Bắc) quận Phú Nhuận TpHCM

8-dia-diem-day-boi-chat-luong-tai-tp-hcm

– Hồ bơi Quân Khu 7 là một trong những hồ bơi được thiết kế khá là đặc biệt tại Hồ Chí Minh. Nơi đây được xây dựng theo phong cách giải trí nhiều hơn là dùng để tập bơi. Với hai hồ bơi tách biệt, hồ bơi lớn có chiều dài khoảng 25m và độ sâu từ 1m2 cho đến 3m5. Đây cũng là hồ bơi có độ sâu nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong hồ bơi có cả máng trượt cho các trẻ khá là đặc so với tất cả hồ bơi ở Hồ Chí Minh.

Một hồ bơi còn lại có độ sâu là 0.6 đến 1m2. Hồ bơi này chỉ dành riêng cho các trẻ em vui chơi mà thôi. Hồ bơi Quân Khu 7 còn là một địa điểm ăn uống khá là thứ vị. Nếu như các phụ huynh cho con em của mình học bơi tại đây thì các bạn có thể ra ngoài kêu một cốc nước hoặc là mấy món ăn.

Thì việc cho con đi học bơi cũng không trở lên nhằm chắn nữa. Với các khóa học bơi tại đây các bạn có thể an tâm hơn, những thầy giáo dạy bơi ở hồ bơi Quân Khu 7 là những thầy giáo đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi cho từ trẻ em từ 6 tuổi cho đến người lớn.

Liên hệ đăng ký dạy học bơi tại TPHCM 

– Học phí học bơi ở hồ bơi Quân Khu 7 (Gió Bắc): 1.000.000 vnđ

– Địa chỉ : 202 Hoàng Văn Thụ – Phường 9 – Phú Nhuận – Thành phố Hồ Chí Minh

– Giờ mở cửa : 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần

– Điện thoại : 02838423609

Ngoài các địa điểm dạy bơi ở trên ra thành phố Hồ Chí Minh còn có một số địa điểm dạy bơi khác:

✅ Địa điểm dạy bơi quận 1 TPHCM

– Hồ bơi Lao Động (6 Huyền Trân Công Chúa – Phường Bến Thành – Quận 1).

– Hồ bơi 258 (258 Trần Hưng Đạo – Quận 1).

– Trung tâm dạy bơi Swimming (28 Thi Sách – Phường Bến Nghé – Quận 1).

– Câu Lạc Bộ Bơi Lội Nguyễn Bỉnh khiêm (25 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Phường Bến Nghé  – Quận 1).

✅ Địa điểm dạy bơi quận 2 TPHCM 

– Câu Lạc bộ hồ bơi Hàng Hải (232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2).

– Trung tâm thể dục thể thao quận 2 (8 Thảo Điền – Thảo Điền – Quận 2).

– Hồ bơi khu biệt thự Lan Anh (Phường Bình An – Quận 2).

✅ Địa điểm dạy bơi quận 3 TPHCM

– Hồ bơi Fosco (40 Bà Huyện Thanh Quan – Phường Bà Huyện Thanh Quan – Quận 3).

– Hồ bơi trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (275 Điện Biên Phủ – Phường 07 – Quận 03).

– Hồ bơi khách sạn Victory (14 Võ Văn Tần – Phường 6 – Quận 3).

✅ Địa điểm dạy bơi quận 4 TPHCM

– Hồ bơi Vân Đồn (120 – 122 Đường Khánh Hội – Phường 3 – Quận 4).

✅ Địa điểm dạy bơi quận 5 TPHCM 

– Hồ bơi Tản Đà (69 Tản Đà – Phường 11 – Quận 5).

– Hồ bơi công viên nước Đại Thế Giới (1106 Võ Văn Kiệt – Phường 6 – Quận 5).

– Hồ bơi Parkson Hùng Vương (126 Hùng Vương – Phường 12 – Quận 5).

✅ Địa điểm dạy bơi quận 6 TPHCM

– Hồ bơi Phú Lâm (685 Hùng Vương – Quận 6).

– Hồ bơi nhà thiếu nhi quận 6 (212 Nguyễn Văn Luông – Phường 11 – Quận 6).

✅ Địa điểm dạy bơi quận 7 TPHCM

– Hồ bơi khu chưa xuất Tân Thuận (Khu chế xuất Tân Thuận – Phường Tân Thuận Đông – Quận 7).

– Hồ bơi Maia Club (LÔ MD2 – Nguyễn Văn Linh – Quận 7).

– Hồ bơi CLB Đăng Khoa (117/6 Huỳnh Tấn Phát – Phường Tân Thuận Đông – Quận 7).

✅ Địa điểm dạy bơi quận 8 TPHCM

– Hồ bơi Hòa Bình (Số 9 Phạm Hùng – Bình Hưng – Quận 8).

– Hồ bơi chung cư Samland (854 Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8).

– Hồ bơi chung cư Carina (1648  Đường Võ Văn Kiệt – Phường 16 – Quận 8).

✅ Địa điểm dạy bơi quận 9 TPHCM

– Hồ bơi The BCR (191 Đường Tam Đa – Trường Thạnh – Quận 9).

– Hồ bơi Ánh Viên (Phước Long B – Quận 9).

– CLB bơi lội trường tài chính Hải Quan (B2/1A Đường Số 385 – Phường Tăng Nhơn Phú A – Tăng Nhơn Phú A – Quận 9).

– Hồ bơi trung tâm văn hóa quận 9 (183A Đỗ Xuân Hợp – Phường Phước Long B – Quận 9).

Địa điểm dạy bơi quận 10 TPHCM

– Hồ bơi Lan Anh (291 Cách Mạng Tháng Tám – Quận 10).

– Hồ bơi Nguyễn Tri Phương (27A Đường Đồng Nai – Phường 15 – Quận 10).

– Hồ bơi Kỳ Hòa (796 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10).

– Hồ bơi công viên Lê Thị Riêng (875 Cách Mạng Tháng Tám – Phường 15 – Quận 10).

✅ Địa điểm dạy bơi quận 11 TPHCM

– Hồ bơi công viên nước Đầm Sen (3 Hoà Bình – Phường 3 – Quận 11).

✅ Địa điểm dạy bơi quân 12 TPHCM

– Hồ bơi trung tâm văn hóa quận 12 (Số 9 – Quốc lộ 22 – Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12).

– Hồ bơi trường THCS Võ Trường Toản (482 Nguyễn Thị Đặng – Phường Hiệp Thành – Quận 12).

– Hồ bơi chung cư Thái An (1/45A Lê Văn Khương -quận 12).

Địa điểm dạy bơi quận Tân Bình TPHCM

– Hồ bơi khách sạn Đệ Nhất (18 Hoàng Việt – Phường 04 – Quận Tân Bình).

– CLB bơi lội Cộng Hòa (364 Cách Mạng Tháng Tám – Phường 5 – Quận Tân Bình).

– Hồ bơi trung tâm văn hóa quận Tân Bình (448 Hoàng Văn Thụ – Quận Tân Bình).

– Hồ bơi Cộng Hòa Garden (20 Cộng Hoà – Phường 4 – Quận Tân Bình).

– Hồ bơi Etown (364 Cộng Hòa – Phường 13 – Quận Tân Bình).

✅ Địa điểm dạy bơi quận Tân Phú TPHCM

– Hồ bơi Lý Thánh Tông (180 Lý Thánh Tông – Phường Hiệp Tân – quận Tân Phú).

– Hồ bơi Tây Thạnh (số 87 – Chế Lan Viên – Phường Tây Thạnh – Quận Tân Phú).

– Hồ bơi khu công nghiệp Tân Bình (Cụm 5 – Đường Số 1 – KCN Tân Bình – P Tây Thạnh – Quận Tân Phú).

– Hồ bơi Pandora ( 1 Trường Chinh – Phường 15 – Tân Phú).

– Hồ bơi Vườn Thiên Thai (701 Trường Chinh – Tây Thạnh – Tân Phú).

– Hồ bơi trường THPT Nam Việt ( 25 Dương Đức Hiền – Quận Tân Phú).

✅ Địa điểm dạy bơi quận Bình Tân TPHCM

– Hồ bơi chung cư Lê Thành (198A Mã Lò – P. Bình Trị Đông Á – Quận Bình Tân).

– Hồ bơi Thành Trung (106 Miếu Gò Xoài – Bình Hưng Hòa A – Quận Bình Tân).

– Hồ bơi nhà hàng Nhất Lan (116 Đường Số 54 – P. Tân Tạo – Quận Bình Tân).

✅ Địa điểm dạy bơi quận Bình Thạnh TPHCM

– Hồ bơi Hải Quân (12 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 19 – Quận Bình Thạnh).

– Hồ bơi Li Đô (290 Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh).

– Hồ bơi Đại Đồng (25A Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh).

– Hồ bơi Văn Thánh (48/10 Điện Biên Phủ – Phường 22 – Quận Bình Thạnh).

– Hồ bơi Làng Du Lịch Bình Quới (1147 Bình Qưới – Phường 28 – Quận Bình Thạnh).

✅ Địa điểm dạy bơi quận Phú Nhuận TPHCM

– Hồ bơi Baby World (49 Phan Đăng Lưu – Phường 7 – Phú Nhuận).

– Hồ bơi Chi Lăng (190B Đường Lam Sơn – Phường 5 – Quận Phú Nhuận).

Địa điểm dạy bơi quận Gò Vấp TPHCM

– Hồ bơi Bến Cát (173 Dương Quảng Hàm – Phường 7 – Quận Gò Vấp).

– Hồ bơi Làng Hoa (57/1 Lê Văn Thọ – Phường 11 – Quận Gò Vấp).

– Hồ bơi Đạt Đức (410 Thống Nhất – Phường 16 – Quận Gò Vấp).

– Hồ bơi nhà văn hóa thiếu nhi quận Gò Vấp (450/19C Lê Đức Thọ – Phường 16 – Quận Gò Vấp).

– Hồ bơi K690 (hẻm 1265 số 312/60A – Phan Văn Trị – Quận Gò Vấp).

✅ Địa điểm dạy bơi quận Thủ Đức TPHCM

– Hồ bơi nhà thiếu nhi quận Thủ Đức (281 Võ Văn Ngân – Phường Linh Chiểu – Quận Thủ Đức).

– Hồ bơi Lâm Viên (155 Linh Trung – Quận Thủ Đức).

– Hồ bơi trung tâm thể dục thể thao quận Thủ Đức ( Linh Chiểu – Quận Thủ Đức).

– Hồ bơi Trung Sơn (3 đường 1A, khu dân cư Trung Sơn – Bình Hưng – Huyện Bình Chánh).

– Hồ bơi Sky Garden 3 (Đường Phạm Văn Nghị – Phú Mỹ Hưng – Quận 7).

– Hồ bơi 3 chị em (Xuân Thới Sơn – Huyện Học Môn).

– Hồ bơi Baby Fish Swim (39 Nguyễn Duy Hiệu – Phường – Phường Thảo Điền – Quận 2).

Chúc các bạn tìm được trung tâm dạy bơi uy tín chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh nhé.

Chú ý: Trung tâm dạy bơi tại Hồ Chí Minh Swim To Be Live có hơn 70 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi, day bơi cho người lớn. Để được tư vấn nhanh và đăng ký học vui lòng liên hệ swimtobelive@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319
Có thể bạn quan tâm: Muốn có một thân hình đẹp hãy đi bơi Mẹo chọn áo tắm đồ bơi hiệu quả Vì sao cần phải chọn đúng kiểu bơi khi học bơi Quy trình dạy bơi ở Hồ Chí Minh của Swim To Be Live Muốn con không phải gặp “hoạ” khi bơi phụ huynh cần lưu ý những điều này 4 kinh nghiệm giúp bạn CHỌN khóa học bơi tại Gò Vấp tốt nhất? Hướng dẫn bơi Sải cơ bản Có lên chọn bơi Sải cho người mới bắt đầu học bơi Cách thở nước hiệu quả để có thể bơi xa Cách tập bơi cho bé an toàn và hiệu quả 4 bài tập mà người mới bắt đầu học bơi cần phải biết 2 bí quyết giúp bạn học bơi tốt hơn Những lỗi sai gặp phải khi bơi Ếch 3 nguyên nhân làm cho trẻ sợ nước và cách khắc phục hiệu quả Một tuần lên đi bơi mấy lần thì hiệu quả Chế độ dinh dưỡng cho người tập luyện bơi lội Thở một bên trong bơi Sải có tốt Bà bầu có lên đi bơi hay không Kinh hãi với văn hoá bơi lội của nhiều bạn trẻ Làm thế nào để phân biệt tử thi chết trong môi trường nước mặn hay ngọt