Hồ bơi công viên nước Hoàng Giang nằm ở số 207 Võ Văn Kiệt, tổ 3, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang. Là một trong những hồ bơi được xây dựng khá là rộng lớn, với diện tích lên đến 6.000m2. Được thi công với mục đích giúp cho người dân xunh quanh địa bàn Núi Sập được vui chơi giải trí. Cũng như là nhu cầu học bơi ở Núi Sập ngày càng cao.

Hồ bơi Hoàng Giang Hồ bơi công viên nước Hoàng Giang Hồ bơi Núi Sập

Hồ bơi công viên nước Hoàng Giang được biết đến là một khu tổ hợp gồm có: hồ bơi trẻ em, người lớn, máng trượt liên hoàn, khu máng trượt xoắn ốc, còn có tập luyện và thi đấu các giải…Sắp tới đây là ngày 18 – 1 – 2020 hồ bơi Hoàng Giang sẽ bắt đầu khai trương. Và chính thức đưa vào hoạt động, với vị trí khá là thuận tiện cho việc di chuyển. Nên đây cũng là một nơi đáng để lựa chọn cho mọi người đến để thư giãn cùng bạn bè và gia đình vào những ngày cuối tuần.

  • Địa chỉ : Số 207 Võ Văn Kiệt – Tổ 3 – Thị trấn Núi Sập – Huyện Thoại Sơn – Tỉnh An Giang

Chú ý: Trung tâm dạy bơi tại Hồ Chí Minh Swim To Be Live có hơn 70 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi, day bơi cho người lớn. Để được tư vấn nhanh và đăng ký học vui lòng liên hệ swimtobelive@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319