Hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền nằm ở trong trường THPT Nguyễn Thượng Hiền số 649 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Là bể bơi có mái che ở Tân Bình, ngoài việc cho các em học sinh trong trường bơi lội ra. Nơi đây còn bán vé cho khách ở ngoài vào bơi với giá vé 20.000 vnđ dành cho trẻ em, 25.000 vnđ dành cho người lớn.

ho-boi-nguyen-thuong-hien

Bạn Đang Xem: Hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền Quận Tân Bình

Xem Thêm : Hồ bơi được mở cửa chưa do Covid-19

Ngoài ra, học bơi ở hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền cũng được nhiều học viên quan tâm đến tại các lớp học bơi ở quận Tân Bình. Nhưng CLB Nguyễn Thượng Hiền chủ yếu tổ chức những lớp học bơi theo nhóm là chủ yếu, còn những lớp dạy bơi kèm riêng thì khá là ít do nhu cầu học bơi kèm không cao.

Không vì thế mà lượng khách đến bơi lại ít dần đi. Chế độ nước cũng như nhân viên trực hồ khá là chú trọng đến nước và khách hàng. Nên thu hút được nhiều người bơi lâu năm tại đây. Kích thước bể bơi có chiều dài là 25m, rộng 12m, được phân chưa làn.

Giờ mở cửa hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền Tân Bình TPHCM

  • Giờ mở cửa và đóng cửa bể bơi: 7h – 18h

Chú ý: Trung tâm dạy bơi tại Hồ Chí Minh Swim To Be Live có hơn 70 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi, day bơi cho người lớn. Để được tư vấn nhanh và đăng ký học vui lòng liên hệ swimtobelive@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319