Huyện đoàn Tiên Phước cùng Hội Chữ thập đỏ huyện và Phòng GD & ĐT huyện phối hợp tổ chức giải bơi lội cho học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn. Có gần 200 em học sinh là các vận động viên đến từ 30 đơn vị trường Tiểu học và THCS về dự.

giai-loi-loi-huyen-tien-phuoc

Bạn Đang Xem: Tổ chức giải bơi lội cho các học sinh THCS và tiểu học huyện Tiên Phước 2020

Xem Thêm : Katie Ledecky phá kỷ lục thế giới 800m bơi tự do

Thông qua giải bơi lội giúp cho học Tiểu học và THCS có thêm những kiến thức và kỹ năng quan trọng trong việc rèn luyện nâng cao sức khoẻ và phòng chống đuối nước cho các em, tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tham dự giải các vận động viên nam, nữ chia làm 3 nhóm tuổi với 7 nội dung thi gồm; bơi tự do 50m (nam, nữ) ở cấp tiểu học; bơi tự do 50m (nam, nữ) khối lớp 6, 7; bơi tự do và bơi tiếp sức (nam, nữ) ở khối 8,9. Nhờ có sự tập luyện chu đáo nên các vận động viên bơi lội thể hiện khá tốt, được ban giám khảo đánh giá cao. Kết quả đoàn bơi lội của đơn vị thị trấn Tiên Kỳ giành giải nhất; đơn vị xã Tiên Cảnh đạt giải nhì và hai đơn vị Tiên Phong và Tiên Ngọc đồng giải 3. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 35 giải cá nhân cho các vận động viên bơi lội xuất sắc.

Chú ý: Trung tâm dạy bơi tại Hồ Chí Minh Swim To Be Live có hơn 70 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi, day bơi cho người lớn. Để được tư vấn nhanh và đăng ký học vui lòng liên hệ swimtobelive@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319