Mới đây, vào ngày 10-5, Úc đã bắt đầu triển khai tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19. Cho các vận động viên chuẩn bị tham gia Paralympic Tokyo và Olympic. Vận động viên bơi lội được tiêm chủng là Cate Campbell, người đã từng tham dự 3 lần Olympic.

Tính đến thời điểm hiện tại thì đoàn vận động viên của Australia khoảng 2000 người sẽ được tiêm chủng tại các trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc.

Tuy tình hình dịch bệnh diễn ra tương đối phức tạp. Nhưng Nhật Bản vẫn quyết tâm tổ chức kỳ Olympic. Và rất cố gắng để sự kiện diễn ra một cách tốt đẹp. Theo thống kê thì Nhật Bạn hiện đang ghi nhận 10.5000 ca tử vòn do Covid-19.

Cũng trong ngày 10-5, tỉnh Okayama cũng thông báo chương trình rước đuốc qua tỉnh này có thể sẽ được tiến hành trên các tuyến đường công cộng.

Vào ngày 7-5 trước đó, Fukuoka trở thành tỉnh đầu tiên muốn huỷ lễ rước đuốc. Thay vì rước đuốc trên đường công cộng, thì việc rước đuốc sắp tới sẽ tiến hành chạy quanh công viên để hạn chế người tập trung đông đúc.

Chú ý: Trung tâm dạy bơi tại Hồ Chí Minh Swim To Be Live có hơn 70 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi, day bơi cho người lớn. Để được tư vấn nhanh và đăng ký học vui lòng liên hệ swimtobelive@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319