Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (ACC) trao học bổng cho VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên trong 3 năm, kể từ năm 2021, tổng giá trị là 40 triệu đồng. Ánh Viên hiện là sinh viên năm 2 Đại học Thể Dục Thể Thao TP. HCM, đồng thời là Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ thường xuyên thăm khám, theo dõi chất lượng cột sống cho Ánh Viên như việc hỗ trợ và điều trị cột sống cho rất nhiều vận động viên trẻ tại Việt Nam suốt 15 năm qua.
Nhiều năm qua, bằng tài năng vượt trội cùng sự quyết tâm, Ánh Viên đã liên tiếp đạt thành tích cao trong thi đấu và mang về cho Tổ quốc nhiều Huy chương Vàng tại các giải thể thao tầm cỡ quốc tế.

Xem Thêm : Xuất hiện ‘kình ngư’ sở hữu 10 huy chương bơi lội tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Bác sĩ Wade Brackenbury, nhà sáng lập, Tổng Giám đốc của Phòng khám ACC cho biết: “Không chỉ riêng trong bơi lội, việc duy trì sự cân bằng của cơ thể, đặc biệt là cột sống cần chú trọng đối với tất cả vận động viên. Đó cũng chính là lý do vì sao Ánh Viên là một trong nhiều trường hợp mà chúng tôi muốn tiếp sức, hỗ trợ tối ưu vận động, vì sức trẻ và tài năng nổi trội của cô ấy xứng đáng được nhận thêm cơ hội để phát triển, gặt hái thêm nhiều thành tích vượt bậc trong tương lai.”

nguồn: https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/van-dong-vien-boi-loi-nguyen-thi-anh-vien-nhan-hoc-bong-tu-acc-viet-nam-20210327120648948.htm

Bạn Đang Xem: Vận động viên bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên nhận học bổng từ ACC Việt Nam

Chú ý: Trung tâm dạy bơi tại Hồ Chí Minh Swim To Be Live có hơn 70 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi, day bơi cho người lớn. Để được tư vấn nhanh và đăng ký học vui lòng liên hệ swimtobelive@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319