Vào ngày 14/4, trưởng phòng GD-ĐT quận 8 (TPHCM), ông Dương Văn Dân làm trưởng phòng. Xác nhận một nam học sinh của trưởng tiểu học Âu Dương Lân đang bị nguy kịch vì bị đuối nước trong lớp học ngoài trời ở khu du lịch Đại Nam.

hoc-sinh-lop-4-bi-duoi-nuoc

Bạn Đang Xem: Một bé lớp 4 nguy kịch vì đuối nước ở khu du lịch Đại Nam

Xem Thêm : Brazil thống trị Thế vận hội Nam Mỹ với 34 Vàng, 58 Huy chương

Được biết đó là một học sinh lớp 4. Tại một tiết học ngoài nhà trường, vào lúc 11 giờ 30, tại hồ bơi, nhân viên trực hồ đã phát hiện bé ở dưới đáy hồ. Ngay sau đó, nhà trường và gia đình đã đưa bé vào cấp cứu ở bệnh viên tỉnh Bình Dương. Rồi chuyển lên bệnh viện Nhi Đồng 1. Hiện em đang nguy kịch ông Dân nói.

Theo như lời của một phụ huynh có con cùng lớp 4 với bé nam bị đuối nước. Sự việc ban đầu được các em trong lớp học phát hiện, kêu cứu mà nhân viên cứu hộ trên bờ tưởng các em đang đùa giỡn.

Chú ý: Trung tâm dạy bơi tại Hồ Chí Minh Swim To Be Live có hơn 70 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi, day bơi cho người lớn. Để được tư vấn nhanh và đăng ký học vui lòng liên hệ swimtobelive@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319