Việc thiếu quan sát ở hồ bơi quá cạn đã khiến cho người đàn ông 55 tuổi ở Hải Phòng bị chấn thương nặng ở cổ khi nhảy chúi đầu. Sau tai nạn hi hữu xảy ra, ông cảm thấy đau nhói ở cột sống và chuyển đến bệnh viện Quân Đội 108 tại Hà Nội.

nhay-xuong-ho-gay-co

Bạn Đang Xem: Nhảy xuống hồ bơi bị gãy cổ

Xem Thêm : Chung kết bơi ngửa 50m nam tại giải vô địch thế giới

Ban đầu các bác sĩ có kết quả chụp thấy bệnh nhân bĩ gãy đốt sống C1. Cần phải làm phẫu thuật để giữ vững cột sống. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật tương đối khó. Để thực hiện tốt, yêu cầu bác sĩ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Sau đó, cuộc phẫu thuật đã diễn ra khá là suôn sẻ. Các bác sĩ cũng khuyến cáo với mọi người. Khi xảy ra tai nạn cần phải sơ cấp cứu nẹp cổ. Ngay sau đó đưa bệnh nhận đến bệnh viện gần nhất để các bác sĩ tiến hành chuẩn đoán và chưa bệnh cho hiệu quả.

Chú ý: Trung tâm dạy bơi tại Hồ Chí Minh Swim To Be Live có hơn 70 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi, day bơi cho người lớn. Để được tư vấn nhanh và đăng ký học vui lòng liên hệ swimtobelive@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319