Bơi Lội không chỉ là một môn thể thao để rèn luyện sức khoẻ hay giúp bản thân có thể tự cứu mình, khi gặp phải những tình huống bị đuối nước. Và trong quá trình học bơi nhiều người chỉ thấy những bề nổi của học bơi thôi. Nhưng trong quá trình đó các bạn thử ngẫm lại một số tình huống vui nhé! Nó có thể giúp bạn cảm thấy yếu đời hơn. Cảm thấy cuộc sống này vui hơn, có một lối sống trở lên lành mạnh hơn.

Những điều thú vị khi học bơi

Bạn Đang Xem: Những điều thú vị khi học bơi mà có thể bạn chưa biết

Xem Thêm : Đi bơi ít tác động và kết quả cao trong hầu hết các môn thể thao khác

Sặc nước rồi uống cả nước vào vào hihi…Đây là một tình huống rất là thường gặp, chỉ với những ai đã tập bơi được lâu năm rồi thì mới biết được cái chiêu này. Nói chiêu thì có vẻ hơi gê quá, nhưng đó là sự thật mà các học viên mới học bơi không thể biết tới. Do khi lúc chúng ta bị sặc nước, nếu như cố tình phun nước ra. Thì tôi chắc chắn với mọi người là bạn sẽ mất cả vài phút để tỉnh lại đó. Nhưng với nước bạn bị sặc nước rồi uống luôn thì sẽ hoàn toàn không bị sao hết. Chắc chỉ mất tâm 10 giây để bình thường lại thôi. Nó hoàn toàn giống như trẻ em vậy, các bạn có thấy rằng trẻ em khi học bơi rất ít bị uống sặc nước. Không phải là do các em giỏi đâu..Giỏi uống nước vào trong bụng luôn đó!!!!

+++ Bài viết xem thêm: Làm thế nào bơi lội có thể ngăn ngừa bệnh tim

Chú ý: Trung tâm dạy bơi tại Hồ Chí Minh Swim To Be Live có hơn 70 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi, day bơi cho người lớn. Để được tư vấn nhanh và đăng ký học vui lòng liên hệ swimtobelive@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319