Hiện nay việc đi bơi không chỉ tập trung vào mùa hè. Mà bơi lội vào mùa đông cũng được rất nhiều người quan tâm đến. Bơi lội không chỉ đem lại rất nhiều lợi ích về tinh thần và thể chất. Mà nó cũng giúp mỗi người giao tiếp xã hội trở nên hiệu quả hơn.

Ở nhiều câu lạc bộ bơi lội có tổ chức hội nhóm về bơi lội. Cũng như nhiều kiến thức bổ ích khác. Swim To Be Live cũng đã tạo ra một nhóm cộng đồng về chia sẻ kiến thức về bơi lội. Mọi người có thể vào nhóm để học hỏi thêm kiến thức nhé.

cong-dong-chia-se-kien-thuc-boi-loi
Những lưu ý khi đi bơi vào mùa đông

Có nên đi bơi vào mùa đông

Bơi lội cũng là một môn thể thao để rèn luyện sức khoẻ. Vì thế mà chúng ta đi bơi mỗi ngày sẽ giúp sức khoẻ của mình trở nên tốt hơn. Nhưng đi bơi vào mùa đông thì các bạn cần phải chú ý đến nhiều vấn đề. Đặc biệt là việc khởi động cho kỹ để tránh khỏi tình huống bị căng cơ do nước quá lạnh.

Nếu như bạn chọn được bể bơi bốn mùa. Đây là hồ bơi được thiết kế và xây dựng cho khách bơi vào mùa đông. Nước tương đối ấm, không lạnh như những hồ bơi bình thường khác. Ngoài ra, thì việc lựa chọn cho mình một hồ bơi có ít clo, chất hoá học. Và được vệ sinh sạch sẽ cũng là điều đặc biệt chú trọng đến.

Chú ý: Trung tâm dạy bơi tại Hồ Chí Minh Swim To Be Live có hơn 70 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi, day bơi cho người lớn. Để được tư vấn nhanh và đăng ký học vui lòng liên hệ swimtobelive@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319