Lớp học bóng đá trẻ em TPHCM tại Bóng Đá Sài Gòn – Bóng đá là môn thể thao vua được tất cả mọi lứa tuổi yêu thích, đặc biệt là sau một năm thành công của bóng đá Việt Nam càng khiến cho mọi người quan tâm, tự hào và đam mê bóng đá hơn. 

Hiện nay, các câu lạc bộ đào tạo bóng đá trẻ mọc lên nhiều hơn, đặc biệt là tại TP HCM, nhằm đáp ứng nhu cầu học bóng đá, góp phần đào tạo ra những cầu thủ trẻ, tài giỏi trong tương lai. Dưới đây là Bóng Đá Sài Gòn địa điểm lớp học bóng đá trẻ em TPHCM được đông đảo học viên tham gia nhất.

Bạn Đang Xem: Bóng Đá Sài Gòn – Lớp Học Bóng Đá Trẻ Em TPHCM – Uy Tín hàng đầu

lop-hoc-bong-da-tre-em-tphcm

15 lợi ích từ việc cho trẻ em học bóng đá

1. Cải thiện sức khỏe tim mạch.

Bóng đá liên quan đến rất nhiều chạy. Các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chạy trung bình 7km trong một trận đấu kéo dài 90 phút.

Mặc dù trẻ em sẽ không chạy nhiều như vậy trong một trận đấu thông thường, nhưng số lượng đáng kể trẻ em chạy trong các trận đấu và luyện tập bóng đá chắc chắn có tác động tích cực đến sức khỏe tim mạch của trẻ.

Ngoài việc cải thiện sức khỏe tim mạch, hình thành thói quen chạy bộ cũng sẽ có lợi cho trẻ em trong tương lai. Nó sẽ giữ cho trẻ hạnh phúc hơn, giúp họ sống lâu hơn khi tham gia vào khóa học đá bóng dành cho trẻ em ở TPHCM.

2. Cải thiện khả năng phối hợp.

Chơi bóng đá đòi hỏi rất nhiều sự phối hợp. Tại bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu bóng đá, bạn có thể phải thực hiện đồng thời tất cả những việc sau:

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive
 • Giữ thăng bằng
 • Rê bóng
 • Chạy hết tốc lực
 • Nhìn xung quanh để đồng đội chuyền cho
 • Nhìn xung quanh để tìm đối thủ để tránh
 • Giữ quyền kiểm soát bóng trong khi đối thủ cố gắng chiếm bóng

Ngay cả đứa trẻ kém phối hợp nhất cũng sẽ thấy kỹ năng phối hợp được cải thiện rõ rệt nếu các em chơi bóng đá và tham gia vào lớp học bóng đá trẻ em TPHCM tại Bóng Đá Sài Gòn.

3. Dạy kỹ năng làm việc nhóm.

Học cách hoạt động thành công trong một nhóm là một trong những kỹ năng sống cần thiết nhất mà một đứa trẻ có thể học được. Khi chúng lớn lên, khả năng trở thành những cầu thủ giỏi trong nhóm sẽ đóng một vai trò quan trọng trong khả năng được tuyển dụng. Chơi bóng đá cung cấp một nền tảng quý giá cho những kỹ năng làm việc theo nhóm này.

Để được chuẩn bị đầy đủ cho tuổi trưởng thành, trẻ em cũng sẽ cần học cách trở thành người chơi theo nhóm. Huấn luyện viên của đội bóng đá hoàn thành vai trò này khi tham gia lớp bóng đá trẻ em ở TPHCM.

Vì vậy, trong khi đá bóng có một công việc có một số điểm khác biệt chính, cơ cấu tổ chức và kỹ năng làm việc nhóm cần thiết để thành công về cơ bản là giống nhau.

4. Đây là môn thể thao tiếp xúc tương đối an toàn.

So với các môn thể thao tiếp xúc đặc biệt bạo lực như bóng đá và khúc côn cầu, bóng đá khá an toàn. Mặc dù có thể xảy ra va chạm giữa những người chơi, nhưng luật của môn thể thao này nghiêm cấm điều đó, có nghĩa là hầu hết người chơi sẽ tránh va chạm với nhau bằng mọi giá.

Mặc dù tương đối an toàn nhưng bạn cần nhớ rằng bóng đá vẫn là môn thể thao va chạm. Chấn thương rất hiếm, nhưng chúng có thể xảy ra và chúng đã xảy ra. Việc thiếu đệm trong bóng đá thực sự có thể khiến một số tình huống trở nên nguy hiểm hơn so với các môn thể thao khác.

Điều đó có nghĩa là, bóng đá vẫn là một lựa chọn tương đối an toàn cho những đứa trẻ muốn chơi một môn thể thao ngoài trời theo nhóm. Đặc biệt đến với lớp học bóng đá trẻ em TPHCM của chúng tôi bé sẽ được học và giám sát để có được khóa học an toàn nhất.

5. Dạy tính kiên trì.

Bạn không thể hoàn thành một mùa bóng đá mà không học được điều gì đó về sự kiên trì. Điều này đặc biệt đúng với những đứa trẻ chưa từng chơi thể thao trước đây. Trẻ bắt đầu hoàn toàn không biết gì về cách đá bóng, sút bóng, chuyền bóng hoặc bất kỳ kỹ năng nào khác mà bạn cần biết để chơi bóng đá.

6. Dạy các kỹ năng xã hội.

Chơi bóng đá buộc trẻ em phải tương tác với rất nhiều người khác nhau, bao gồm cả những người cùng tuổi và những người lớn tuổi hơn. Điều này có thể đặc biệt có lợi cho những trẻ nhút nhát, vì bản chất dựa trên đội của trận đấu đảm bảo rằng, các bé sẽ tương tác với những người khác bất chấp sự nhút nhát và khó chịu.

7. Tăng sự tập trung và chú ý.

Tâm trí của bạn cần phải luôn luôn “bật” khi chơi bóng đá. Bất kể bạn đang chơi ở vị trí nào, bóng có thể bay về phía bạn bất cứ lúc nào. Áp lực xã hội của việc đóng góp cho đội sẽ giúp ngay cả những trẻ lơ đãng, thiếu tập trung nhất vẫn tập trung vào trò chơi.

8. Dạy trẻ em về thế giới quốc tế.

Bóng đá là một trong những môn thể thao duy nhất phổ biến ở mọi quốc gia trên thế giới. Nếu con bạn bắt đầu đam mê bóng đá và tìm hiểu về các đội bóng chuyên nghiệp hàng đầu. Chắc chắn trẻ cũng sẽ tìm hiểu về các quốc gia mà các đội đó thi đấu.

9. Nó có thể giúp con bạn nhận được học bổng đại học.

Rất ít phụ huynh nghĩ nhiều về đại học khi con họ còn nhỏ và chỉ mới bắt đầu chơi bóng đá. Nhưng tiềm năng học bổng chắc chắn là điều cần cân nhắc khi quyết định con bạn nên sử dụng thời gian như thế nào.

Xem Thêm : Bóng Đá Sài Gòn – TOP 1 trung tâm dạy bóng đá tại TP Hồ Chí Minh

Đúng là hầu hết những đứa trẻ chơi bóng đá sẽ không đủ giỏi để kiếm được học bổng đại học. Nhưng đó là cơ hội đổi đời cho những người chơi đủ giỏi, vì vậy đừng coi đó là điều không thể. Tại lớp học đá bóng cho trẻ em TPHCM con bạn sẽ có thể cạnh tranh và thử thách với công viên bóng đá khi lớn lên.

10. Dạy cho bạn biết làm việc chăm chỉ có ích như thế nào.

Thành công trong bóng đá đòi hỏi sự chăm chỉ ‒ và sự chăm chỉ đó thường khá xứng đáng.

Chiến thắng trong các trận bóng đá là phần thưởng đầu tiên mà trẻ nghĩ đến cho sự chăm chỉ của mình. Nhưng cũng có những phần thưởng khác mà trẻ có thể tận hưởng. Niềm vui của tình đồng đội, cảm giác thành tựu khi hoàn thành một trò chơi đầy đủ và một ít kem ngon sau một ngày làm việc vất vả đều là những ví dụ tuyệt vời.

11. Đó là một cách tuyệt vời để trẻ em kết bạn.

Phát triển các kỹ năng xã hội để giúp giải quyết những thách thức trong tương lai của tuổi trưởng thành là điều tốt và tốt, nhưng bóng đá mang lại một lợi ích xã hội lớn khác – nó giúp trẻ em kết bạn dễ dàng hơn ở khóa học bóng đá trẻ em TPHCM.

Nếu bạn đặt con mình chơi với một nhóm những đứa trẻ khác cùng tuổi nhiều lần mỗi tuần, chúng nhất định sẽ tìm thấy ít nhất một đứa trẻ khác có cùng sở thích. Và khi bạn thêm vào những khó khăn chung mà các trò chơi và luyện tập bóng đá khó khăn mang lại, họ thậm chí còn có nhiều khả năng hình thành mối quan hệ bền chặt với một số đồng đội của mình.

12. Dạy trẻ về sự cạnh tranh lành mạnh.

Cạnh tranh ở khắp mọi nơi trong xã hội của chúng ta. Có sự cạnh tranh để đạt điểm cao nhất ở trường, cạnh tranh để vào các trường đại học tốt nhất, cạnh tranh để kiếm được nhiều tiền nhất… danh sách này cứ lặp đi lặp lại.

Đương nhiên, cũng có sự cạnh tranh trong bóng đá. Tuy nhiên, bóng đá là một trò chơi có những hậu quả tương đối nhỏ. Việc đội của con bạn thắng hay thua không thực sự quan trọng. Dù bằng cách nào, họ cũng được về nhà, thư giãn và quên đi trò chơi.

13. Cho trẻ chơi ngoài trời.

Thuyết phục trẻ em chơi ngoài trời dường như ngày càng khó hơn khi năm tháng trôi qua. Khi công nghệ không ngừng phát triển và trò chơi điện tử ngày càng trở nên thú vị hơn, những điều kỳ diệu của thế giới ngoài trời dường như ít thu hút trẻ em hơn bao giờ hết.

Bóng đá cung cấp một giải pháp khả thi cho vấn đề này. Nhiều trẻ em không thích chơi ngoài trời thực sự mong muốn được tập luyện bóng đá. Vì nó mang lại cho chúng cơ hội để chạy xung quanh và chơi với bạn bè. Họ cũng có thể bắt đầu mong đợi chất dopamine đi kèm với việc tập thể dục và giao tiếp xã hội.

14. Cho bạn cơ hội làm huấn luyện viên.

Nếu con bạn tham gia một đội bóng đá địa phương, bạn sẽ có cơ hội tham gia và giúp huấn luyện chúng. Tùy thuộc vào lịch trình của bạn và cảm giác của bạn về việc chịu trách nhiệm với một đám trẻ của người khác, bạn có thể không quá hứng thú với buổi biểu diễn này. Tuy nhiên, đó vẫn là một lợi ích của việc con bạn chơi bóng đá nên được đề cập.

15. Cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Bóng đá mang đến cho bạn cơ hội để hỗ trợ con bạn một cách tức thời và hiện tại. Mỗi trận đấu bóng đá của họ là cơ hội để bạn ngồi bên lề và cổ vũ họ. Sự khích lệ mà bạn dành cho chúng sẽ không được chú ý ‒ mỗi khi bạn chúc mừng một trận đấu hay hoặc tán thưởng một nỗ lực ghi bàn sẽ mang bạn và con bạn đến gần nhau hơn.

Yếu tố chuyên nghiệp mà Bóng Đá Sài Gòn đem lại cho bạn

Để có được một khóa học hiệu quả nhất. Trung tâm đã trang bị đầy đủ tất cả các yếu tố chuyên môn, cơ sở vật chất.

clb-bong-da-tre-em

1. Sự ủng hộ từ phụ huynh

Phụ huynh cần ủng hộ cho các em tham gia lớp bóng đá trẻ em bằng cách đưa đón và đồng hành cùng các em trong quá trình tập luyện và thi đấu.

2. HLV có trình độ và kinh nghiệm

HLV là người trực tiếp đào tạo các em nhỏ nên cần phải có kiến thức về kỹ thuật, chiến thuật và kinh nghiệm để có thể huấn luyện và giáo dục các em một cách hiệu quả.

3. Bóng đá và trang thiết bị

Lớp bóng đá trẻ em TPHCM cần có đầy đủ bóng đá, giày, áo, quần, tất và các phụ kiện khác để các em có thể tập luyện và thi đấu tốt nhất.

4. Sân bóng đá đáp ứng tiêu chuẩn

Sân bóng đá của lớp trẻ em cần phải đáp ứng tiêu chuẩn về kích thước và độ bằng phẳng để đảm bảo an toàn cho các em khi tập luyện và thi đấu.

5. Không gian tập luyện

Lớp bóng đá trẻ em cần có một không gian tập luyện đủ rộng và thoáng để các em có thể tập luyện và trau dồi kỹ năng một cách hiệu quả.

6. Tinh thần đồng đội

Xem Thêm : Báo Thái Lan viết : Phải chấp nhận sự thật tuyển Việt Nam đứng đầu khu vực

Lớp bóng đá trẻ em cần giúp các em phát triển tinh thần đồng đội và sự tự tin để có thể thi đấu tốt nhất.

7. Quy định và luật lệ

Lớp bóng đá trẻ em cần có các quy định và luật lệ để đảm bảo tính disclipine và sự an toàn cho các em khi tham gia tập luyện và thi đấu.

Bóng Đá Sài Gòn – Trung tâm huấn luyện thể thao

Trung tâm dạy bóng đá Sài Gòn là địa điểm lớp học bóng đá trẻ em TPHCM uy tín nhất tại tất cả quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh. CLB với hệ thống sân hiện đại và phủ khắp Sài Gòn. Cùng với đó là huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản tại các trường đại học Thể Dục Thể Thao lớn. Bạn có thể thoải mái cho con mình đến học mà không cần phải lo lắng về chất lượng.

lop-da-bong-tre-em

Chương trình khóa dạy bóng đá cho trẻ em tại Sài Gòn

 • Khóa học kéo dài 8 buổi cho mỗi tháng.
 • Mỗi buổi học 90 phút.
 • Một tuần học từ 2 đến 3 buổi.
 • Chất lượng được cam kết 100%

Các lứa tuổi học bóng đá: U3, U4, U5, U6, U7, U8, U9, U10, U11, U12, U13, U14, U15…

Học phí tham gia bóng đá: 1.000.000 vnd/ tháng.

Thông tin liên hệ Bongdasaigon.com

 • Số điện thoại/zalo: 0762 319 319
 • Địa chỉ : Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Wedsite: https://bongdasaigon.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtambongdasaigon/

Đối tượng có thể tham gia tại Bóng Đá Sài Gòn

 • Các bé hoàn toàn chưa biết đá bóng.
 • Các bé thi đấu năng khiếu.
 • Các bé đã biết đá bóng rồi nhưng chưa hoàn thiện kỹ thuật.
 • Các trẻ ở tất cả quận, huyện tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Một số CLB dạy bóng đá cho trẻ em khác tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, có rất nhiều CLB dạy bóng đá trẻ em tại TPHCM. Dưới đây là một số CLB có thể bạn quan tâm:

1. Amitie Sports Club

Những khả năng mà trẻ sẽ phát huy khi học tại Amitie Sports Club:

 • Động lực cao
 • Khả năng lãnh đạo hỗ trợ
 • Khả năng suy nghĩ cho người khác
 • Khả năng kiên trì đến cùng
 • Khả năng nhìn nhận bản thân một cách khách quan
 • Khả năng cư xử xã hội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9 Đinh Tiên Hoàng – Phường Đa Kao – Quận 1 – TP.HCM
Điện thoại: 028-3622-7770

Amitie Sports Club được biết đến là cái tên uy tín trong bảng xếp hạng những trung tâm đào tạo bóng đá tốt nhất tại TP.HCM. Amitie đang áp dụng PHƯƠNG PHÁP AMITIE” hướng đến giáo dục cho con người có thể thành công với vai trò lãnh đạo ở môi trường quốc tế.

Trung tâm dạy bóng đá Amitie với mục tiêu tạo nên một hệ thống đào tạo bóng đá trẻ chuyên nghiệp số 1 Việt Nam và khu Đông Nam Á. Vì thế mà Amitie Sports Club đã được đầu tư rất lớn về chi phí xây dựng, công tác tổ chức, mô hình đào tạo, cơ sở vật chất,… từ đó đáp ứng tốt nhất cho học viên.

2. Trung tâm huấn luyện thể thao Ngôi Sao Bóng Đá Việt Nam Nhật Bản – VJSS

Vì sao bạn nên chọn VJSS: Vietnam – Japan Soccer Star Sport Center?

 • Rèn luyện sức khỏe
 • Sự tự tin
 • Giá trị của lòng kiên trì
 • Phát triển kỹ năng và tính cách theo phương pháp Nhật Bản
 • Tinh thần đoàn kết
 • Sáng tạo
 • Kỷ luật

Thông tin liên hệ trung tâm bóng đá trẻ em

 • Địa chỉ: Số 120 Vĩnh Hội – Phường 4 – Quận 4 – TP. HCM
 • Số điện thoại: 0901 445 667

Trung tâm huấn luyện thể thao Ngôi Sao Bóng Đá Việt Nam Nhật Bản – VJSS là một trong nhữn địa điểm điểm thành lập lâu năm tại TPHCM. Được thành lập vào tháng 6/2013 bới CLB NTV Football Club với thành phần bao gồm các HLV địa phương và được hỗ trợ thỉnh giảng bởi các HLV đến từ Nhật Bản. Xuất phát từ những nhu cầu, vị trí thuận lợi bóng đá hướng đến cộng đồng. Nâng cao công tác huấn luyện bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ em. An toàn và góp phần cho sự phát triển đam mê bóng đá của các em nhỏ.

3. Trung tâm đào tạo bóng đá Dương Minh Sài Gòn

Thông tin liên hệ lớp học bóng đá trẻ em TPHCM

 • Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa Nhà Lê Huỳnh – Số 23B Đường số 3 – Phường Bình An – Q2 – TPHCM
 • Email: bongdaduongminh@gmail.com
 • Điện thoại: 08.236.23168 – Hotline: 097.849.4540

Trung tâm đào tạo bóng đá dành cho người lớn và trẻ em Dương Minh Sài Gòn (DMS) là một trong những trung tâm đào tạo bóng đá tốt nhất tại TP.HCM. Trung tâm được biết là thành lập từ năm 2014, nơi đào tạo huấn luyện bóng đá trẻ em, dạy bóng đá trẻ em uy tín chất lượng tại TPHCM. Tại đây thường xuyên tuyển sinh các lớp bóng đá cộng đồng, khóa học bóng đá cơ bản, khóa học bóng đá nâng cao, các lớp bóng đá năng khiếu chuyên sâu.

4. CLB bóng đá trẻ TP.HCM

Địa chỉ: 277/5 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 0903 393 937. Trang web: https://bongdatretphcm.vn

5. CLB bóng đá trẻ HAGL Arsenal JMG

Địa chỉ: Khu Đô Thị Sala, Trung Tâm Thương Mại SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 0906 686 464. Trang web: https://www.haglarsenaljmg.com.vn

6. CLB bóng đá trẻ Đồng Tâm Long An

Địa chỉ: 42/5 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 0916 677 990. Trang web: http://bongdatretphcm.com

7. CLB bóng đá trẻ Sài Gòn FC

Địa chỉ: 8 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 028 3825 3910. Trang web: https://saigonfcacademy.vn

8. CLB bóng đá trẻ An Phú Đông

Địa chỉ: 66 Huỳnh Khương An, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 0902 432 008. Trang web: https://www.bongdatretphcm.vn

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các CLB này trên trang web của họ hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đăng ký học.

9. CLB bóng đá trẻ Sài Gòn (Saigon Kids Football Club)

 • Địa chỉ: Số 84 Đường số 9 – Khu dân cư Him Lam – Phường Tân Hưng – Quận 7 – TPHCM
 • Website: http://saigonkidsfc.com/
 • Số điện thoại: 0909 015 281

10. CLB bóng đá trẻ Thanh Niên

 • Địa chỉ: Sân bóng đá Nhi Đồng – đường Nguyễn Thị Tú – phường Bình Hưng Hòa – quận Bình Tân – TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/CLBbongdatrethanhnhien/
 • Số điện thoại: 0932 699 197

11. Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Mini World Cup

 • Địa chỉ: 24/7 Lê Đình Cẩn – Phường Tân Tạo A – Quận Bình Tân – TPHCM
 • Website: https://minicupworld.com/
 • Số điện thoại: 0989 414 346

12. CLB bóng đá trẻ Sân Cỏ Xanh

 • Địa chỉ: 06 Đường số 18 – Khu phố 7 – Phường Bình An – Quận 2 – TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/BongDaTreSCX/
 • Số điện thoại: 0909 661 333

13. CLB bóng đá trẻ Barcelona Academy

 • Địa chỉ: Số 182 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường 6 – Quận 3 – TPHCM
 • Website: https://barcelonaacademy.vn/
 • Số điện thoại: 0909 418 689

Hotline đăng ký học bóng đá cho trẻ em TPHCM: 0762 319 319

Chú ý: Trung tâm dạy bơi tại Hồ Chí Minh Swim To Be Live có hơn 70 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi, day bơi cho người lớn. Để được tư vấn nhanh và đăng ký học vui lòng liên hệ swimtobelive@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319