Hồ bơi Hàng Hải nằm ở số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong số ít hồ bơi ở quận 2 có mái che.

Bể bơi CLB Hàng Hải Quận 2 Hồ Chí Minh 

Đặc điểm nổi mật là nó mái che nên bạn có thể đi bơi vào bất cứ khung giờ nào trong ngày. Kể cả mưa gió thất thường. Giờ bơi đẹp nhất ở bể bơi Hàng Hải đó chính là vào buổi trưa. Do có mai che nên nước luôn ở trong tình trạng nhiệt độ thấp. Mà buổi trưa nắng nóng thì cảm giác bơi thì khá là tuyệt vời.

ho-boi-hang-hai-quan-2
Hồ bơi câu lạc bộ Hàng Hải quận 2 TP Hồ Chí Minh

Nhưng vì được phân chia lane và chiều dài bể chỉ có 25m lên cũng khá là chật. Ngược lại bạn có thể tận dụng các yếu tố này để giúp cho khoá học bơi ở quận 2 của mình được thuận tiện hơn. Đặc biệt là đối với những ai mới bắt đầu học bơi.

Vì nằm trong trường cao đăng Hàng Hải nên nhiều khung giờ mà sinh viên đi bơi các bạn cần phải tránh ra. những khung giờ này thường linh động không cố định về thời gian. Đối với hồ bơi Hàng Hải quận 2 còn có một vài ưu điểm nữa đó chính là nhà vệ sinh khá là sạch sẽ.

Giá vé hồ bơi chỉ có 25k một suất bơi thoải mái không giới hạn thời gian. Ngoài ra, ở hồ bơi câu lạc bộ Hàng Hải còn có các dịch vụ bán nước uống cafe, quần, áo, kính bơi,…Khá là thuận tiện. Vì nằm sâu trong hẻm nên các bạn trước khi đi đến bể bơi thì cần phải xem kỹ lại địa chỉ và có thể hỏi người dân xung quanh để biết rỗ hơn nhé!

Chú ý: Trung tâm dạy bơi tại Hồ Chí Minh Swim To Be Live có hơn 70 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi, day bơi cho người lớn. Để được tư vấn nhanh và đăng ký học vui lòng liên hệ swimtobelive@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319